Thủ thuật giúp tăng lượng bạn bè trên facebook lên full 5000 bạn

Với một bài đăng bán hàng facebook ở chế độ công khai thì khi bạn bè của bạn bình luận, tương tác vào bài viết thì bạn bè của bạn bè bạn cũng sẽ thấy được. Thật tiện lợi phải không. Bạn cũng nên thường xuyên lọc lại danh sách bạn bè ít tương tác để nhường chỗ cho những người quan tâm đến sản phẩm, nâng cao chất lượng danh sách bạn bè.

Một danh sách bạn bè chất lượng giúp phát triển mạnh việc kinh doanh của bạn. Vậy làm thế nào để đạt được tối đa 5000 bạn bè? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

1. Kết bạn với bạn của bạn bè bạn

Việc kết bạn khi có bạn chung sẽ trở nên dễ dàng hơn khi kết bạn với người lạ.Với một danh sách ban đầu, cách để nhanh chóng có lượng bạn bè lớn, tin cậy thì bạn lựa chọn theo cách này. Facebook cũng có công cụ hỗ trợ đề xuất việc kết bạn thông qua các chỉ tiêu như bạn chung hay cũng địa điểm thành phố cư trú.

Với việc kết bạn kiểu này bạn nhanh chóng có được danh sách bạn bè, tuy nhiên đó là về mặt số lượng. Chưa chắc lượng khách hàng này đã quan tâm đến sản phẩm của bạn.

tang bạn be full 5000

2. Đăng các bài không liên quan đến bán hàng, bài đăng với tin tức thuộc chủ đề hot được nhiều người quan tâm.

Khi bạn nhận được một lời mời kết bạn từ một người lạ bạn sẽ tìm hiểu về họ bằng cách vào xem trang cá nhân xem họ là ai, họ làm gì. Và nếu trên tường của họ trống trơn hay toàn các bài đăng về bán hàng, không có chút bài đăng nào về thông tin cá nhân hay có nội dung, yếu tố nào liên quan đến mối bận tâm của bạn thì bạn chắc hẳn sẽ không chấp nhận lời mời đó. Và khách hàng cũng có tâm lý như vậy.

Bạn dự định kinh doanh sản phẩm quần áo trẻ em hay sản phẩm phục vụ mẹ và bé, khách hàng bạn muốn tiếp cận là các bà mẹ bỉm sữa. Để nhận được sự đồng ý kết bạn từ những đối tượng này bạn nên đăng các bài viết về kinh nghiệm nuôi trẻ nhỏ, hay bí quyết chữa trị các bệnh thường gặp cho trẻ nhỏ bằng phương pháp tự nhiên…Như vậy các mẹ sẽ dễ dàng đồng ý với lời mời kết bạn của bạn ngay đó.

Công thức post bài dành cho bạn để dễ nhận được nút chấp nhận từ phía khách hàng nhé:

+ Đăng bài về các câu chuyện liên quan đến tình bạn, bạn bè, những câu chuyện thật tự nhiên, hài hước hay tình cảm xúc động.

+ Câu chuyện về cuộc sống gia đình, về tình cảm cha con, mẹ con, về các tình huống hay gặp phải trong cuộc sống gia đình.

+ Bài đăng review địa điểm ăn uống, lời khuyên khi chọn địa điểm ăn uống

+ Bài đăng các câu chuyện cười, hài hước, hình ảnh vui nhộn nhưng cũng mang khuynh  hướng thời sự.

+ Bài viết về các chủ đề hot hit trên mạng xã hội, kể cả tiêu cực lẫn tích cực

+ Bài đăng về hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của vật nuôi, thú cưng cũng sẽ nhận được sự yêu thích của nhiều người.

tang bạn be full 5000

3. Tạo facebook giống với facebook của một người chuyên về lĩnh vực đó.

Cách làm này sẽ giúp bạn không phải suy nghĩ nhiều. Ví dụ bạn muốn kinh doanh online đồ handmade và bạn biết tài khoản facebook của một người rất giỏi trong lĩnh vực này. Việc của bạn là hàng ngày vào trang cá nhân của người đó, copy, sao chép tất tần tật các bài viết liên quan đến đồ handmade, hình ảnh sản phẩm hay thậm chí là công thức làm của người đó làm để biến thành tác phẩm của mình.

Hình ảnh thật, công thức thật bạn sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người.

4. Tích cực tham gia vào các hội nhóm bán sản phẩm giống bạn, hay vào chính trang của đối thủ cạnh tranh để kết bạn với khách hàng có nhu cầu về sản phẩm.

Cách kết bạn này có ưu điểm rất lớn là bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Việc của bạn lúc này là cần trau chuốt cho bài đăng về sản phẩm trên trang cá nhân thật thu hút để khách hàng quay ra quan tâm đến bạn.

5. Tạo nick facebook hot girl hay nick người nổi tiếng

Cách này cũng hơi giống với cách số 3- sao chép facebook, nhưng đây là bạn sao chép facebook của những người nổi tiếng. Cách này sẽ giúp bạn có được lượng bạn bè nhiều một cách nhanh chóng nhưng có thể bạn sẽ bị report vì giả mạo bất cứ lúc nào.

Trên đây là 5 cách giúp bạn có được full bạn bè nhanh nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé!