Tìm hiểu nguồn hàng đồ chơi trẻ em giá sỉ ở đâu tốt nhất?

Đại lý kinh doanh đồ chơi trẻ em ngày càng được nhiều nhà kinh doanh online chú ý. Số vốn để đầu tư không quá lớn, thu hồi vốn lại nhanh tuy nhiên loại hình kinh doanh này chỉ thực sự đem lại hiệu quả nếu bạn biết cách tìm đến các nguồn hàng đồ chơi trẻ em chất lượng với giá cả thấp nhất.

Nguồn hàng đồ chơi trẻ em giá rẻ ở đâu ?

Mối bán đồ chơi trẻ em giá sỉ ở đâu là tốt nhất luôn là câu hỏi mà các chủ shop đau đầu?

1. Nhập hàng bán đồ chơi trẻ em giá sỉ tại các chợ đầu mối

Khi nhắc đến các nơi cung cấp đồ chơi trẻ em lớn nhất  thì không thể bỏ qua các khu chợ đầu mối. Hầu hết các shop bán hàng online đều tìm nguồn hàng từ các chợ đầu mối này.

Ưu điểm vượt trội của chợ đầu là nơi tập trung rất nhiều các loại mặt hàng, đa dạng cả về chất liệu, xuất xứ và giá thì vô cùng ưu ái. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm mình muốn tại đấy.

Tuy nhiên, đa phần các nguồn hàng bán sỉ đồ chơi trẻ em tại là đều dành riêng cho mối hàng đã quen, với số lượng nhập hàng lớn. Chính vì vậy nếu lần đầu tiên tìm đến sẽ rất khó tiếp cận với nhiều loại sản phẩm với giá thành tốt nhất. Nếu chọn chợ đầu mối là nguồn cung cấp sỉ đồ chơi trẻ em tốt hơn bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định nhập hàng và nên có người giới thiệu quen biết để có giá nhập tốt nhất.

Một số chợ đầu mối kể đến như chợ Đồng Xuân, Chợ Lớn, chợ cửa khẩu Lạng Sơn, Lào Cai…....

do choi tre em

Nhập tại các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em

Ngoài chợ đầu mối thì còn có các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em mà bạn có thể tìm đến. Tại đây các mẫu mã đồ chơi trẻ em giá sỉ cũng cực kỳ đa dạng. Thậm chí ngay còn có cả những mẫu mã mà bạn muốn tưh thiết kế theo yêu cầu, với giá cũng vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, nhập tại các xưởng cung cấp sỉ lẻ thì chugns ta cần phải đặt số lượng lớn thì họ mới làm…. Điều này dễ tạo rủi ro cho các cửa hàng mới mở mà phải nhập 1 lúc quá nhiều sản phẩm.

Chính vì vậy, khi chọn xưởng cung cấp nguồn hàng đồ chơi trẻ em bạn hãy tham khảo giá và cân nhắc giữ các xưởng. Để lấy hàng phù hợp với số vốn cũng như tiềm năng phát triển sau này.

Nguồn hàng đồ chơi trẻ em giá sỉ từ nhà sản xuất

Nếu 2 hình thức trên khiến bạn chưa cảm thấy an tâm thì phương thức nhập hàng trực tiếp, không cần qua khâu trung gian tại các nhà sản xuất.

Bằng việc liên hệ và làm việc với đầu mối kinh doanh của bên nhà sản xuất, tỷ lệ chiết khấu đều rẻ hơn và hợp lí hơn rất nhiều. Nguồn cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ này chính là phương án mà nhiều shop lựa chọn hiện nay.

Tuy nhiên nhược điểm là khi bạn là một shop đồ chơi nhỏ lẻ thì sẽ rất khó để có thể nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Chính vì vậy trường hợp này chỉ thích hợp với các đại lý có số vốn lớn nhập hàng liên tục.

do choi tre em

Nhập hàng bán đồ chơi trẻ em giá sỉ từ nước ngoài

Nếu các nguồn hàng trong nước khiến bạn gặp trở ngại thì hãy thử nhập nguồn hàng nước ngoài. Chẳng hạn nhập hàng từ những địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Hình thức nhập hàng này sẽ cho phép bạn có thể có những mặt hàng độc đáo mà các mặt hàng nội địa không có.

Tuy nhiên không phải bất kì cửa hàng nào cũng tìm được mối nhập hàng này. Bạn nên chú ý để có thể nhập được các mặt hàng có chất lượng và đảm bảo an toàn cho trẻ. Chữ tín trong kinh doanh bao giờ cũng vô cùng quan trọng mà bạn nên để ý.

Địa điểm bán buôn đồ chơi trẻ em ở Hà nội và TPHCM

Bạn ở Hà Nội thì có thể ghé qua một số địa điểm như Phố Lương Văn Can, Chợ Đồng Xuân, Phố Hàng Mã..… Một số điểm bán buôn bán lẻ đồ chơi uy tín như KidsPlaza, ShopTreTho, BiBoMart… Chúng ta có thể tham khảo nguồn hàng bằng chính thông tin nhà sản xuất in trên bao bì. Sau đó lấy số điện thoại hoặc Email in trên bao bì để liên hệ trực tiếp đặt hàng hay tham khảo giá.

Hiện nay có khá nhiều cửa hàng rao bán sỉ đồ chơi trẻ em trên mạng, bạn cần chỉ cần gõ từ khóa “bán buôn"

Mong rằng, với 5 địa chỉ cung cấp sỉ đồ chơi trẻ em trên sẽ cho bạn những tham khảo bổ ích.