Kinh doanh online mùa giáng sinh cơ hội kiếm tiền cho bạn

Không chỉ những người theo đạo mới quan tâm đến dịp Noel mà hầu khắp giới trẻ, mọi người đều quan tâm đến sự kiện này. Đây được xem như một dịp để mọi người tụ họp, ăn uống vui chơi. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh với địa danh nổi tiếng như nhà thờ Đức Bà, nhà thờ Lớn Hà Nội đều tập trung rất đông người trong dịp lễ này. Được sự quan tâm của nhiều người như vậy thì đây là cơ hội tiềm năng cho bạn kinh doanh kiếm bội tiền rồi. Vậy kinh doanh gì cho mùa giáng sinh này, các bạn cùng mình điểm danh những ý tưởng kinh doanh hay và hiệu quả nhé.

1. Kinh doanh cây thông Noel, phụ kiện trang trí đi kèm cây thông noel.

Trong những năm gần đây việc trang trí Noel khá phổ biến, 70% gia đình ở các thành phố lớn đều đầu tư cho việc trang trí ngôi nhà thân yêu của mình vào ngày đặc biệt gần cuối năm này. Cây thông Noel là vật trang trí không thể thiếu. Một cây thông dùng cẩn thận bạn vẫn sử dụng lại được vài năm vậy nên nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để sử dụng trong thời gian dài. Cùng với nhiều phụ kiện trang trí bắt mắt như dây kim tuyến, bông, vòng nguyệt quế, quả chây,…đều là những mặt hàng giúp bạn kiếm tiền trong mùa Noel này. Thậm chí nhiều phụ kiện trở nên cháy hàng như dây kim tuyến màu trắng hay giấy bọc quà màu đỏ, những mặt hàng này cứ đến mùa Noel sẽ trở nên khan hiếm và giá lại nhỉnh hơn.

kinh doanh online mua giang sinh

Cây thông Noel nhiều mwucs giá và nhiều kích thước khác nhau, giá chỉ từ 200 nghìn trở lên thêm đồ trang trí phụ kiện vào bạn mất khoảng 350 nghìn dành cho trang trí Noel trong gia đình. Một chi phí khá hợp lý mà lại dùng được nhiều lần nên lượng khách hàng quan tâm đến mặt hàng ngày càng nhiều.

Phụ kiện trang trí Noel khá đa dạng và bắt mắt, giá dao động thường không quá 100 nghìn đồng.

2. Kinh doanh thiệp giáng sinh

Thiệp giáng sinh sẽ thể hiện lời chúc của bạn trên đó nên sẽ không tái sử dụng được và bạn đều phải mua mới hàng năm. Vì vậy mặt hàng này không lo thiếu khách mùa Noel. Gái thiệp cũng khá rẻ dao động từ vài nghìn cho đến vài chục nghìn phù hợp cho bạn tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, số lượng người đông mà bạn không có quá nhiều tiền để chi trả cho việc tặng quà. Thiệp giáng sinh vừa ý nghĩa mà giá lại phù hợp nên được bán khá chạy vào mùa Noel. Giá nhập thiệp với số lượng lớn khá rẻ, đảm bảo cho lợi nhuận bạn nhận được.

 kinh doanh online mua giang sinh

3. Kinh doanh trang phục Noel: quần áo ông già noel, công chúa tuyết.

Mặt hàng này có lẽ phù hợp nhất với đối tượng trẻ nhỏ, người lớn cũng có nhưng nhu cầu sẽ ít hơn. Bạn có thể thấy trong ngày Noel, trên khắp các con phố, màu đỏ là màu chủ đạo, màu đỏ của vật trang trí, màu đỏ của bộ quần áo ông già noel hay chiếc váy xinh đẹp của cô công chúa tuyết. Mặt hàng được nhiều người quan tâm như vậy chắc chắn là mặt hàng kinh doanh tốt trong mùa này. Tuy nhiên, việc kinh doanh online trang phục Noel gặp nhiều khó khăn hơn. Vì sản phẩm này được bày bán khá phổ biến trên khắp các con phố. Người mua dễ kiếm tìm chúng ở các gian hàng bên ngoài và có thể thử được. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng quá, sản phẩm chất lượng tốt vẫn cạnh tranh được.

4. Kinh doanh quà tặng Noel như găng tay, khăn quàng cổ

Noel vào cuối năm cũng là mùa gió mùa đông bắc, không khí se lạnh thì những món quà như găng tay, khăn quàng cổ mang lại ý nghĩa nhất, như muốn truyền hơi ấm từ người tặng sang người nhận. Mặt hàng này chưa từng giảm nhiệt qua các năm, mẫu mã cũng không có quá nhiều sự thay đổi nếu bạn có ý định ôm hàng. Thêm dịch vụ nhận đóng gói quà sẽ giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng hơn đó.

5. Kinh doanh dịch vụ ông già Noel tặng quà.

Việc nhận đóng giả ông già Noel để phát quà đến địa điểm nhất định là dịch vụ mới nổi mấy năm gần đây. Tận dụng hết các mối quan hệ bạn có, đăng tải trên các hội nhóm về set up hẹn hò để xem ai có nhu cầu tặng quà cho người yêu, hội nhóm về các bà mẹ bỉm sữa có nhu cầu đặt tặng quà cho các bé để kiếm đơn hàng. Bạn nên lập nhóm khoảng 5 người, trong đó phân chia công việc tìm kiếm đơn hàng, tìm kiếm khách hàng, phân công người đóng giả ông già Noel chia phát quà theo cung đường thuận tiện. Dịch vụ này thành công sẽ thu về cho bạn vài chục triệu trong dịp Noel đó.

6. Kinh doanh nến mùa Noel

kinh doanh online mua giang sinh

Không chỉ riêng mùa noel mà các sự kiện khác như Valentine, mùng 8/3 bạn đều có thể kinh doanh mặt hàng này thành công. Nến với nhiều hình dáng màu sắc đa dạng điểm thêm không khí ấm cúng cho không khí gia đình hay đôi tình nhân.

Ngoài ra việc kinh doanh bánh ngọt, bánh kẹo handmade mùa Noel cũng thu được lợi nhuận. Neus bạn khéo tay, bạn đam mêm công việc này, thêm với sự sáng tạo, những chiếc bánh nhỏ hình bông tuyết hay hình người tuyết đều trở thành nhúng món quà tặng thu hút trong mùa Noel đó.

Trên đây là một vài ý tưởng cho bạn kinh doanh online trong mùa Noel này. Lễ giáng sinh cnafg ngày càng nhận được suwjj quan tâm của mọi người nhiều hơn chính vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội ngay từ bây giờ nhé. Chúc các bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền trong mùa Noel!